Support

Kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần thiết bị vật tư công nghiệp Hưng Phát.

Ngày 15/06/2019, Công ty cổ phần thiết bị vật tư công nghiệp Hưng Phát đã tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (2005 – 2019) tại Kho sản xuất của Công ty – Cụm công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội. Được thành lập ngày 15-06-2005, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 14 năm hoạt động, công ty Hưng Phát đã dần ổn định và từng bước vươn lên. Con số 14 gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường đầy gian nan khó khăn và bắt đầu một giai đoạn mới hứa hẹn những điều tốt đẹp hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

 

 

 

14 năm – một chặng đường tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách để Hưng Phát chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vươn lên.

 

 

 

Công ty Hưng Phát có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của ban lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỉ niệm 14 năm thành lập công ty là nơi các cán bộ nhân viên công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng Hưng Phát trong một không khí đầm ấm.

Đăng ký
nhận bản tin
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Đăng ký nhận bản tin để cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt